Vé máy bay đi Malaysia

Air Asia là một hãng hàng không giá rẻ được yêu thích ở khu vực châu Á, sẽ là lựa chọn phù hợp cho chuyến du lịch Malaysia của bạn. Hành trình Việt Nam – Malaysia được Air Asia cung cấp với giá vé chỉ từ 20 USD, cho các chuyến bay khởi hành từ Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Thông tin cụ thể về từng hành trình sẽ được thể hiện trong bảng giá vé máy bay đi Malaysia dưới đây.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Điểm đến

Giá vé từ (USD)

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

09:25

10:35

13:25

16:10

20:15

-

Kuala Lumpur (KUL)

12:25

13:40

16:25

19:15

23:15

20

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

08:30

-

Johor Bahru (JHB)

11:20

32

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

13:35

-

Penang (PEN)

16:20

45

Tp.Hồ Chí Minh (SGN)

09:25

10:35

13:25

Kuala Lumpur (KUL)

12:25 – 14:05

13:40 – 15:10

16:25 – 18:45

Langkawi (LGK)

15:10

16:15

19:55

48

Đà Nẵng (DAD)

12:20

15:45

-

Kuala Lumpur (KUL)

16:10

19:35

35

Đà Nẵng (DAD)

12:20

15:45

Kuala Lumpur (KUL)

16:10 – 17:45

19:35 – 06:35

Langkawi (LGK)

18:55

07:50

65

Đà Nẵng (DAD)

12:20

15:45

Kuala Lumpur (KUL)

16:10 – 17:40

19:35 – 21:45

Penang (PEN)

18:35

22:45

Hà Nội (HAN)

09:00

14:50

-

Kuala Lumpur (KUL)

13:15

19:10

35

Hà Nội (HAN)

09:00

14:50

Kuala Lumpur (KUL)

13:15 – 16:55

19:10 – 22:00

Johor Bahru (JHB)

17:50

22:50

60

Hà Nội (HAN)

09:00

14:50

Kuala Lumpur (KUL)

13:15 – 15:10

19:10 – 06:35

Langkawi (LGK)

16:15

07:50

65

Hà Nội (HAN)

09:00

14:50

Kuala Lumpur (KUL)

13:15 – 17:00

19:10 – 20:45

Penang (PEN)

18:05

21:45

72

 

***Lưu ý:

  • Giá vé dành cho 1 hành khách ở hạng vé cơ bản của Air Asia.
  • Giá vé 1 chiều và chưa bao gồm các khoản thuế, phí hàng không.
  • Giá vé sẽ có sự thay đổi khi lựa chọn thời gian và hạng đặt chỗ khác.
  • Để biết thêm thông tin cụ thể về hành trình và đặt vé nhanh chóng, hãy tới đại lý Air Asia để được hỗ trợ.

Thông tin đổi vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia

Sau khi mua vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia, hành khách có thể thực hiện các thay đổi một cách dễ dàng trong trường hợp không thể tham gia chuyến bay như dự định. Hãng Air Asia cho phép hành khách sở hữu vé máy bay mà hãng cung cấp tiến hành các thay đổi khi cần thiết. Những thay đổi này sẽ được thực hiện trên các thông tin về thời gian, ngày bay và hạng vé.

Thủ phủ Malaysia là một điểm đến du lịch rất được yêu thích

Đối với những hành khách có nhu cầu thay đổi tên, hành trình sẽ không được hỗ trợ. Nếu gặp phải những sai sót về các thông tin này, hành khách buộc phải hủy vé máy bay đó. Vé máy bay muốn thay đổi cần đáp ứng điều kiện cụ thể mà Air Asia đưa ra cho từng hạng vé. Để biết vé máy bay của bạn có được phép thay đổi hay không, hãy liên hệ đại lý Air Asia để được hỗ trợ.

Việc đổi vé máy bay đi Malaysia sẽ được thực hiện khi hành khách cung cấp các thông tin về tên người bay, hành trình và mã đặt chỗ. Quá trình đổi vé sẽ mất một khoản phí nhất định, bao gồm phí dịch vụ cố định của Air Asia (tùy thuộc vào hạng vé) và chênh lệch giữa vé cũ và vé mới. Hành khách đồng ý với phí đổi, các thay đổi sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng.

Đổi vé máy bay hãng Air Asia có thể tiến hành trên thông tin về thời gian và ngày bay

Thông tin sân bay ở Malaysia

Được chia làm 2 khu vực bởi biển đông nên đường hàng không là một trong những lựa chọn di chuyển phổ biến ở Malaysia. Quốc gia này có một hệ thống sân bay lớn nhỏ khác nhau và có số lượng tương đối lớn. Đối với chuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia mà Air Asia khai thác sẽ dừng chân tại 4 sân bay chính là Kuala Lumpur, Penang, Langwaki và Johor Bahru.

Cả 4 sân bay đều được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, trang bị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiện nghi phục vụ tốt cho nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không của hành khách. Trong đó, sân bay quốc tế Kuala Lumpur là điểm đến chính và làm điểm trung chuyển cho các hành trình khác mà Air Asia khai thác từ Việt Nam.

Sân bay ở Malaysia được xây dựng với nhà ga rộng lớn và có đủ tiện nghi hiện đại

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur được xây dựng hiện đại, phục vụ cho thành phố thủ đô Malaysia và khu vực lân cận. Hệ thống nhà ga của sân bay được xây dựng với đủ tiện nghi và nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm, nghỉ ngơi tuyệt vời. Hành khách khi dừng chân tại sân bay sẽ có được những trải nghiệm khó quên.

Một số thông tin về Malaysia

Malaysia là một quốc gia quân chủ lập hiến nằm ở phía nam của khu vực Đông Nam Á, có tên gọi chính thức là Liên bang Malaysia. Quốc gia này có diện tích là 329.840 km2 và bị chia tách bởi biển đông làm 2 phần là bán đảo Malaysia và Borneo thuộc Malaysia (Đông Malaysia). Thành phố thủ đô của Malaysia là Kuala Lumpur nhưng trụ sở của chính phủ liên bang lại được đặt ở Putrajaya.

Penang là một điểm đến du lịch đầy hấp dẫn ở Malaysia mà bạn nên ghé qua

Malaysia là một quốc gia đa dân tộc, đa văn hóa mang đến nhiều điều tuyệt vời để du khách khám phá. Kuala Lumpur luôn là thành phố du lịch hấp dẫn nhất Malaysia, bởi nơi đây có nhiều địa điểm tham quan tuyệt vời và sự giao thoa về văn hóa đa dạng. Ngoài ra các điểm đến khác như Johor Bahru, Penang, Langkawi cũng có sức hấp dẫn không kém nhờ khung cảnh đẹp và hoạt động du lịch đầy hấp dẫn.

Thời điểm mua vé máy bay đi Malaysia thích hợp

Do hình dạng và vị trí địa lý của Malaysia nên quốc gia này có điều kiện khí hậu khác nhau ở bán đảo và khu vực còn lại. Vì thế trước khi lựa chọn thời điểm mua vé máy bay đi Malaysia thích hợp cần xác định trước điểm đến. Nhìn chung, thời gian tốt nhất để tới Malaysia là giữa tháng 12 và tháng 2 cho khu vực phía tây Malaysia như Penang, Langkawi. Hoặc tháng 6 đến tháng 8 khi có dự định tới thăm đảo Pereaverians và đảo Tioman ở bờ biển phía đông của đất nước.

Tùy thuộc vào từng điểm đến sẽ có những thời điểm khác nhau để mua vé máy bay đi Malaysia

Đối với các chuyến du lịch ở Kuala Lumpur, du khách có thể đặt vé máy bay vào khoảng tháng 6, tháng 7 và tháng 8 nếu muốn tìm kiếm một chuyến đi hoàn hảo nhất. Tháng 4, tháng 10 và 11 thường là những thời điểm thành phố có lượng mưa lớn, không phù hợp cho các chuyến tham quan, khám phá ngoài trời. Nhưng đây lại là thời điểm để tìm thấy chuyến du lịch tiết kiệm nhờ các ưu đãi được cung cấp.

Đối với các chuyến thăm tới Penang, Langkawi,... thời điểm tốt nhất chính là tháng 12 tới tháng 2. Trong 3 tháng này, du khách sẽ tìm thấy một hành trình khám phá tuyệt vời nhờ điều kiện thời tiết thuận lợi, phù hợp để tận hưởng các bãi biển tuyệt đẹp trong khu vực. Nói tóm lại để có được chuyến du lịch tuyệt nhất ở Malaysia, hành khách nên xác định trước điểm đến sau đó mới chọn thời điểm và đặt vé cho chuyến đi.

Nếu chọn Langwaki làm điểm đến bạn có thể mua vé trong khoảng tháng 12 tới tháng 2

Mua gì làm quà khi tới Malaysia

Ngoài là điểm đến du lịch hấp dẫn, Malaysia còn là nơi mua sắm nổi tiếng, thu hút hàng triệu người ghé thăm đặc biệt là những tín đồ shopping. Vì thế, tìm kiếm đồ lưu niệm sau chuyến du lịch Malaysia sẽ rất dễ dàng. Trong đó sẽ có một số lựa chọn đặc biệt mà bạn nên mua như.

  • Batik và Songket

Bakit và Songket là những sản phẩm dệt truyền thống của Malaysia, mỗi loại có một thiết kế độc đáo riêng. Batik là loại vải có màu sắc rực rỡ và được in rất đậm, trong khi đó Songket lại là sản phẩm thổ cẩm được dệt bằng lụa hoặc bông đan xen với các sợi vàng hoặc bạc. Bakit và Songket được sử dụng để làm khăn trải bàn, vỏ gối, trang phục, tác phẩm nghệ thuật,... Để mua Bakit và Songket, du khách có thể tới Center Market ở Kuala Lumpur hoặc Kraftangan Malaysia.

Bakit và Songket là những loại vải truyền thống của Malaysia và có thể tìm thấy ở nhiều nơi

  • Trang phục truyền thống

Do có sự đa dạng về nền văn hóa nên ở Malaysia không chỉ có trang phục truyền thống của quốc gia này, mà bên cạnh đó là rất nhiều sản phẩm trang phục truyền thống đặc biệt khác. Du khách sẽ tìm thấy các lựa chọn đa dạng như Malay Baju Kurung, Baju Melayu – Malaysia, sườn xám, Samfu – Trung Quốc, Saree, Kurta - Ấn Độ. Đây là một lựa chọn quà tặng khá đặc biệt mà bạn sẽ tìm thấy trong chuyến du lịch Malaysia của mình.

Tới Malaysia du khách sẽ tìm thấy nhiều loại trang phục truyền thống khác nhau để mua sắm

  • Sản phẩm thủ công Malaysia

Những sản phẩm như túi xách dệt nhỏ, thảm trải sàn, mũ dệt,... đều là một số lựa chọn mà bạn có thể mua làm quà trong chuyến du lịch ở Malaysia. Sản phẩm thủ công này là những món quà nhỏ xinh, độc đáo và thích hợp để dành tặng cho nhiều người khác nhau. Một sản phẩm đặc biệt mà bạn nên mua là chiếc túi nhỏ xinh được làm từ vỏ dừa, tre, mây, lá trúc với đủ màu sắc và mẫu mã.

Sản phẩm thủ công của Malaysia là một món quà tuyệt vời mà bạn nên mua

  • Bánh kẹo hương sầu riêng

Sầu riêng là loại trái cây được khuyên là nên nếm thử khi đi du lịch Malaysia, thậm chí nhiều người còn mua nó để làm quà cho gia đình. Tuy nhiên, sầu riêng tươi thường có mùi khá khó chịu và dễ bị hư hỏng do quá trình vận chuyển. Nên bạn có thể chọn các loại bánh kẹo hương sầu riêng, nếu muốn mang chút gì đó của ẩm thực Malaysia về nhà. Chỉ cần ghé vào các cửa hàng, siêu thị hay khu chợ địa phương, bạn sẽ dễ dàng mua bánh kẹo hương sầu riêng này đấy!

Socola hương sầu riêng là một loại kẹo được nhiều du khách lựa chọn

Địa chỉ mua vé máy bay đi Malaysia hãng Air Asia

Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Malaysia giá rẻ, bạn có thể đặt vé máy bay của hãng hàng không Air Asia. Chỉ cần liên hệ với phòng vé Air Asia gần nhất, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hành trình và đặt vé máy bay đi Malaysia một cách dễ dàng. Khi có nhu cầu đổi vé, mua thêm hành lý hay suất ăn,... bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.